Bộ tời cửa cuốn Austdoor AH300A

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Austdoor
  • Bảo hành 5 năm

Đối với một bộ cửa cuốn Austdoor đồng bộ thì bộ tời cửa cuốn là thành phần rất quan trọng, giúp cửa vận hành lên xuống hằng ngày. Bộ tời cửa cuốn phải đảm bảo đủ trọng tải để vận hành cũng như  sự an toàn khi cửa lên, xuống, ngoài ra còn phải kể đến vận tốc của động cơ vì vận tốc càng chậm thì khi các nan cửa xếp càng êm ngược lại vận tốc càng lớn thì các nan cửa kêu càng to vì bản thân các nan cửa được làm bằng hợp kim nhôm sự  giao động giữa các nan sẽ tạo ra tiếng ồn. Chính vì lí do đó, tập đoàn Austdoor đã đưa ra dòng sản phẩm bộ tời cửa cuốn AH- Nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan với vận tốc chậm, an toàn khi chạy, hệ thống rơ le có độ bền cao, tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại. 

Bộ tời cửa cuốn austdoor AH

Bộ tời cửa cuốn austdoor AH

Để quý khách nắm rõ hơn về loại mô tơ này, austdoor Phúc Việt mời quý khách hàng tham khảo thông số kĩ thuật bộ tời cửa cuốn AH300kg:

   – Điện áp: 220V/50Hz

   – Tải trọng: 300Kg

   – Công suất động cơ: 180W

   – Dòng điện: 2.5A

   – Nhiệt độ tiêu tối đa cho phép: 0 – 700C

   – Chiều cao tối đa: 6.5M

   – Vòng quay trục chính: 31RPM 

bo-toi-khe-thoang-austdoor-ah300

Thông số kĩ thuật Bộ tời cửa cuốn austdoor AH

Bộ tời AH300 sức nâng 300Kg dùng cho cửa cuốn khe thoáng Austdoor, đi kèm theo bộ tời này đã có hai tay điều khiển từ xa DK1, nút bấm âm tường AT2, hộp nhận AA803, đảo chiều khi gặp vật cản. Đặc biệt hơn bộ tời austdoor AH300kg có bộ hộp nhận AA803 tích hợp công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa  ( tự động nhảy mã mỗi khi hoạt động, không bị trùng mã) và công nghệ đảo chiều có dây đảm bảo an ninh, an toàn.  

Bộ tời cửa cuốn Austdoor AH

Bộ tời cửa cuốn Austdoor AH

Bộ tời cửa cuốn AH đang là bộ tời hiện đại nhất hiện nay, được tập đoàn Austdoor nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan, thời gian bảo hành nên đến 05 năm. 

Austdoor Phúc Việt khuyến khích quý khách hàng nên lắp đặt đồng bộ các sản phẩm của Austdoor vì tuổi thọ của cửa, an toàn khi sử dụng, tránh chộm đột nhập, êm ái khi sử dụng,…

Austdoor Phúc Việt tự hào là nhà phân phối các sản phẩm cửa cuốn austdoor chính hãng tại Hà Nội, với đối ngũ lắp đặt, kĩ thuật trên 10 năm kinh nghiệm về cửa cuốn, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn hợp giá, hợp mặt tiền ngôi nhà, bảo hành chính hãng.

Tham khảo các sản phẩm cửa cuốn Austdoor: Tại đây

Tham khảo bộ tời cửa cuốn austdoor: Tại đây

Quý khách hàng liên hệ ngay khi cần: Mr. Khánh: 0988.566.661 hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty để xem mẫu mã, báo giá, tư  vấn.  

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

Sản Phẩm Liên Quan