Cửa cuốn Austdoor

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Austdoor

Nhắc đến sản phẩm cửa cuốn là khách hàng nghĩ ngay đến cửa cuốn austdoor với những tiêu chí: thẩm mĩ- an toàn-hiện đại-đa dạng mẫu mã- giá hợp lý, nó còn được tích hợp công nghệ hiện đại và sử dụng an toàn thuận tiện cho các gia đình, hơn nữa giá cửa cuốn của hãng Austdoor rất hợp lý. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Tập đoàn Austdoor luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới mẫu mã để đưa ra thị trường những sản phẩm mới dẫn đầu xu thế cửa cuốn trong nước.  

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất: 

  + Cửa cuốn khe thoáng Austdoor gồm những mã sản phẩm sau: A50; A48i; A49i. 

  + Cửa cuốn thế hệ mới AustdoorAluroll gồm những mã sản phẩm sau: C70; S50i; S51i. 

  + Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor– Aluroll PC gồm những mã sản phẩm sau: A48i.PC; A50.PC, S51i.PC, S50i.PC.

  +  Cửa cuốn tấm liền Austdoor– AustRoll gồm những mã sản phẩm sau: CB- series 1; AP- series 2; TM- series 3; ECO- series 4. 

Đối với mỗi dòng sản phẩm cửa cuốn austdoor đều có những đặc điểm riêng nhưng đều hướng đến một tiêu chí: an toàn, tiện lợi, giá hợp lý, mẫu mã đẹp,…

I. Các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor hiện nay.

1. Cửa cuốn khe thoáng Austdoor. 

  * Một bộ cửa cuốn khe thoáng Austdoor bao gồm: 

– Nan cửa

– Ray hộp thông minh U85iNS / U76iNS.

– Trục 114A/ 114B tùy theo kích thước cửa

– Bộ tời Austdoor AH/AK ( đã bao gồm đảo chiều khi gặp vật cản)

– Bộ lưu điện Austdoor P1000, Còi Báo Động ( lựa chọn thêm).  

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

 * Đặc điểm nổi bật: 

– Thiết kế thẩm mỹ và trang nhã: nhờ các khe thoáng linh hoạt và chất liệu hợp kim nhôm trên thân cửa được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài cao cấp, có nhiều kiểu dáng, màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn một bộ cửa thích hợp cho nhà mình. 

-An toàn tuyệt đối khi sử dụng: Đem đến cho các gia đình giải pháp an toàn tuyệt đối với chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, đảo chiều đi lên nhờ sử  dụng 3 cấp bảo vệ: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. 

  * Thông số kĩ thuật: 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thích hợp cho nhiều ngôi nhà với giá thành tương đối ổn định, muốn cửa có tuổi thọ cao, vận hành êm ái bạn nên lưu ý khi lắp là nên lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Đồng bộ ( Sản phẩm cửa cuốn Austdoor đồng bộ bao gồm: Nan cửa, Trục, Ray, Bộ tời, Lưu điện + Còi báo động,…).

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

2. Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor.

  * Một bộ cửa cuốn thế hệ mới Austdoor bao gồm: 

– Nan cửa đồng bộ cùng khung kĩ thuật và trục 114

– Ray hộp thông minh U85iNS / U76iNS.

– Bộ tời Austdoor AH/AK ( đã bao gồm đảo chiều khi gặp vật cản)

– Bộ lưu điện Austdoor P1000, Còi Báo Động ( lựa chọn thêm). 

Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

  * Đặc điểm nổi bật:

– Triệt tiêu đến 90% tiếng ồn: Cửa được sử dụng công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu tiếng ồn ngay cả cửa mở lên hay đóng xuống ⇒ giúp bạn và người thân trong gia đình  không bị tiếng ồn cửa làm khó chịu.

– Được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100% các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, giúp cửa có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao, hành trình đóng/ mở cửa êm ái ít gặp sự cố vận hành. Hơn nữa việc sản xuất đồng bộ giúp chống lại làm giả, làm nhái cửa cuốn Austdoor đem đến sự an toàn cho ngôi nhà.

– Ngoài ra những sản phẩm của cửa cuốn thế hệ mới Austdoor được thiết kế thẩm mỹ, trang nhã, hơn nữa còn an toàn tuyệt đối khi sử  dụng. 

Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

   * Thông số kĩ thuật: 

Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor thích hợp cho những ngôi nhà hiện đại với 2 dòng sản phẩm siêu êm và siêu thoáng, thiết kế và mẫu mã rất đẹp. 

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

3. Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC. 

  * Một bộ cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC bao gồm: 

– Nan cửa đối với sản phẩm A48i.PC, A50.PC. Còn đối với sản phẩm S50i.PC, S51i.PC nan cửa đồng bộ khung kĩ thuật và trục 114

– Ray hộp thông minh U85iNS / U76iNS.

– Trục 114A/ 114A tùy theo kích thước cửa sử dụng cho sản phẩm A48i.PC và A50.PC

– Bộ tời Austdoor AH/AK ( đã bao gồm đảo chiều khi gặp vật cản)

– Bộ lưu điện Austdoor P1000, Còi Báo Động ( lựa chọn thêm).   

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

  * Đặc điểm nổi bật: 

– Mang tới không gian ngập tràn ánh sáng: Cửa cuốn xuyên sáng ra đời đã xóa tan đi cảm giác về một chiếc cửa cuốn kín mít, đơn điệu khiến cho không gian tầng 1 trở nên tối tăm, bí bách với thiết kế các ô xuyên sáng làm từ  vật liệu Polycarbonate trong suốt, bền và chống cháy giúp cho ngôi nhà tràn đầy sức sống với ánh nắng tự nhiên. 

– Tạo nên khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà: Không chỉ đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong căn nhà, các ô xuyên sáng của Aluroll PC còn có điểm độc đáo là có thể tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã cho ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần tô điểm thêm kiến trúc đô thị. Ngoài các mẫu tiêu chuẩn được thiết kế bởi phần mềm chuyên dụng, khách hàng có thể lựa chọn sắp xếp các ô xuyên sáng theo ý muốn của mình.

– Sử dụng cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi cửa được tích hợp hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản và bộ còi báo động. Ngoài ra, cửa được vận hành êm ái triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi hoạt động nhờ công nghệ giảm chấn kép Dual Seal. 

  * Thông số kĩ thuật: 

⇒ Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor thích hợp cho những ngôi nhà hiện đại, giá thành ổn định với nhiều mẫu PC cho khách hàng tha hồ lựa chọn.  

Thống số kĩ thuật Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

Thống số kĩ thuật Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

4. Cửa cuốn tấm liền Austdoor- AustRoll

* Một bộ cửa cuốn tấm liền Austdoor- AustRoll bao gồm: 

– Thân cửa 

– Giá V50T cửa có S>= 12m2, giá V50L cửa có S< 12m2

– Ray hộp thông minh U60NA.

– Bộ tời Austdoor ARG.P 

– Bộ lưu điện Austdoor AD9/AD15, Còi Báo Động ( lựa chọn thêm).   

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

  * Đặc điểm nổi bật: 

– Êm ái và an toàn: Với thân cửa dạng tấm liền có dây Polyglide & gioăng cao su giảm chấn lại được trang bị công nghệ truyền động Austmatic, AustRoll là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái mà con mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

– Dễ dáng thoát hiểm lúc khẩn cấp: Cửa cuốn tấm liền AustRoll có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Tác dụng của chốt li hợp này để giúp những người bên trong ngôi nhà, kể cả những người có sức khoẻ yếu như người già, em bé và phụ nữ… có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng khi nhà ở bị mất điện, hỏa hoạn, cháy nổ. 

– Độ bền vượt trội: Sở hữu độ bền vượt trội so với các dòng sản phẩm cửa cuốn khác nhờ thân cửa được làm bằng thép hợp kim Colorbond cao cấp của BlueScope Steel mang lại sự chắc chắn, bền bỉ và khả năng chống ăn mòn dưới sự tác động của thời tiết, chống bám bẩn… độ bền màu thân cửa lên tới 25 năm.

– Nhiều màu sắc lựa chọn: Cửa cuốn tấm liền AustRoll có nhiều lựa chọn về màu sắc và cách phối màu trên thân cửa, dễ phù hợp với nhiều kiểu nhà, mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn, góp phần tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc nhà ở hiện đại.

  * Thông số kĩ thuật: 

 

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn tấm liền Austdoor

⇒  Cửa cuốn tấm liền AustRoll thích hợp cho những ngôi nhà hiện đại, nhà xưởng, cửa hàng, tầng hầm, …, giá thành tốt, bền bỉ cũng độ bền vượt thời gian. 

Như ở trên Austdoor Phúc Việt đã giới thiệu với các bạn những sản phẩm cửa cuốn Austdoor được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để lắp cho ngôi nhà của mình hiện nay.

Để xem chi tiết từng sản phẩm cửa cuốn Austdoor bạn bấm link TẠI ĐÂY. 

II.  Cửa cuốn Austdoor  được lựa chọn nhiều nhất với 3 tính năng nổi bật đảm bảo an toàn khi sử dụng: 

1. Đảo chiều khi gặp vật cản: 

Khi người dùng đang hoang mang lo lắng về cảnh báo nguy cơ  nguy hiểm của các thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản của Austdoor là giải pháp, gạt bỏ mọi lo ngại khi khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn.

Được phát triển dựa trên việc tích hợp 3 cấp bảo vệ gồm hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn Austdoor sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên khi vật vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ở gần cửa cuốn. 

Đảo chiều khi gặp vật cản

Đảo chiều khi gặp vật cản

2. Kết nối được với smartphone: 

Đây chính là công nghệ kết nối thông minh Mobile Intergrated được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor. Công nghệ này không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thử tưởng tượng, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng trăm kilomet nhưng vẫn có thể kiểm tra và điều khiển được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu gặp vật cản trong quá trình đóng xuống, một mặt hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, mặt khác ngay lập tức sẽ thông báo cho chủ nhà vào smartphone để xử lý kịp thời.

Công nghệ này thực sự thông minh và tiện ích, đem lại sự tin tưởng an tâm tối đa cho người sử dụng.  

Kết nối với Smartphone

Kết nối với Smartphone

3. Chống phá mã mở cửa ngăn chặn kẻ gian đột nhập: 

Đối với  những chiếc cửa cuốn thông thường kém chất lượng, kẻ gian có thể sử dụng các thiết bị dò phá mã cửa cuốn để đột nhập. Nhưng với công nghệ Austmatic Rolling Code của Austdoor được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa token key đang ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới, hệ điều khiển cửa cuốn có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, ngăn chặn hoàn toàn ý định định phá mã đột nhập của kẻ gian.

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, cửa cuốn Austdoor còn được coi là loại cửa cuốn bền bỉ nhất. Chất liệu bằng thép hợp kim hoặc nhôm cao cấp với lớp sơn tĩnh điện ngoài trời nhập khẩu chính hãng giúp bảo vệ cửa trong điều kiện thời tiết Việt Nam khắc nghiệt và độ bền màu thân cửa lên đến 20 năm. Đồng thời, không còn mang vẻ ngoài thô cứng, cửa cuốn Austdoor nay còn được tô điểm bởi nhiều lựa chọn về màu sắc và các ô xuyên sáng, giúp làm đẹp cho ngôi nhà và tô điểm cho cả đô thị. Trong tương lai, đội ngũ kỹ sư của Austdoor vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để sáng tạo nên những công nghệ mới, giúp cho khách hàng ngày càng được trải nghiệm những tiện ích và tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn, thảnh thơi hơn.  

 

Chống phá mã

Chống phá mã

 

III. Lí do nên chọn các sản phẩm cửa cuốn Austdoor của Phúc Việt. 

1. Được cung cấp các sản phẩm cửa cuốn austdoor đồng bộ. 

2. Đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng ở khu vực Phía Bắc. 

3. Bảo hành bằng SMS chính hãng của Austdoor. 

4. Có cửa hàng trưng bày các sản phẩm nan cửa mẫu Austdoor, mẫu cửa cuốn để khách hàng trải nghiệm. 

5. Austdoor Phúc Việt tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm cửa cuốn Austdoor. 

6. Austdoor Phúc Việt có đội ngũ kĩ thuật và lắp đặt trên 10 năm kính nghiệm.

 

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

 

 

Sản Phẩm Liên Quan