Cửa cuốn siêu êm S51i

  • giá sản phẩm 2.130.000 VNĐ
  • Chất liệu Nhôm 6063
  • Hãng sản xuất Austdoor
  • Bảo hành 5 năm

 Xã hội ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến. Nhu cầu sử dụng cửa cuốn với nhiều tính năng vượt trội của người tiêu dùng tăng cao. Vì thế, Tập đoàn Austdoor đưa ra sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới với các tính như tăng độ bền, độ ổn định, giảm độ ồn và các sự cố vận hành của cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa trong đó có sản phẩm  Cửa cuốn siêu êm S51i .

1. Cửa cuốn siêu êm S51i với nhiều tính năng vượt trội:

+ Tính đồng bộ: Khung kĩ thuật được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, căn chỉnh và kiểm tra trực tiếp tại nhà máy hoạt động êm ái.

+ Siêu êm: Với thiết kế khung kĩ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn khi đóng cửa xuống.

+ Công nghệ SEMI-AUSTMATIC: Tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đồng bộ cửa cuốn siêu êm S51i

Đồng bộ cửa cuốn siêu êm S51i

2.  Đặc điểm kĩ thuật cửa cuốn siêu êm S51i:

+ Vật liệu thân cửa: Nhôm 6063 T5

+ Độ dày: 1.0- 1.1 mm 

+ Kích thước tối thiểu: Hpb 2.5m x Wpb 2.8m 

+ Kích thước tối đa: Hpb 5m x Wpb 5.5m 

+ Ray thông minh: U85iNS 

+ Trục: Sử dụng trục 114A dày 2.6mm đối với cửa có Wpb< 5m; Sử dụng trục 114B dày 3.96mm đối với cửa có  5m >Wpb <= 6m; Sử dụng trục 168 dày 3.96mm với cửa có Wpb > 6m. 

+ Khung kĩ thuật: Sử dụng thép hộp mã kẽm được hàn cố định trên đó có gắn: mặt bích, trục cửa, pully nhựa và con lăn trợ lực 

+ Bảo hành: 05 năm.  

+ Mô tơ và phụ kiện kèm theo: Sự dụng mô tơ AH, AK và phụ kiện đồng bộ. 

Nan cửa cuốn siêu êm S51i

Nan cửa cuốn siêu êm S51i

3. Đối với dòng  cửa cuốn siêu êm hay cửa cuốn thế hệ mới cửa Austdoor có 2 loại cho người dùng dễ chọn:

Cửa cuốn Austdoor siêu êm S51i;

+  Cửa cuốn Austdoor S50i.

 

 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới 

Cửa cuốn siêu êm S51i nằm trong phân khúc loại cửa chất lượng cao của Tập đoàn Austdoor nhưng giá cả rất hợp lý nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng đã đưa các sản phẩm cửa cuốn Austdoor ngày càng phát triển hơn để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn cho người dân.

Hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng, Austdoor Phúc Việt đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, đồng bộ của Tập Đoàn Austdoor. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm cửa nhái Austdoor, hàng không đồng bộ, không phải là đại lý phân phối hàng Austdoor vì lẽ đó các bạn hãy qua trực tiếp văn phòng để xem cửa mẫu, báo giá hợp lý, và tư vấn về các loại cửa. 

dia-chi-cong-ty

 

Sản Phẩm Liên Quan