Cửa cuốn trượt trần

  • Giá VNĐ
  • Chất liệu 2 lớp thép Colorbond
  • Hãng sản xuất AUSTDOOR
  • Bảo hành 5 NĂM

Sự kết hợp giữa phong cách Châu Âu và Công nghệ truyền động hiện đại

Là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Sức thu hút đầu tiên đó là vẻ đẹp sang trọng nhờ bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc làm giảm sự thô cứng của vật liệu. Được truyền động bởi tính năng an toàn sử dụng của Austmatic, cửa trượt trần là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại. 

Thông số kĩ thuật cửa cuốn trượt trần

Thông số kĩ thuật cửa cuốn trượt trần

Thông số kĩ thuật cửa cuốn trượt trần

Phù hợp cho trần nhà thấp

Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERHEADđược thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp khi chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển cửa cuốn OVERHEAD mở trượt trần đi lên để lái xe vào garage mà không e ngại bất kì vật cản nào, sau đó đóng cửa lại kín khít an toàn và thuận tiện. 

Cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn trượt trần

Cứng vững và chắc chắn

Thân cửa OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dày 40 mm, chiều cao 400mm – 450 mm và chiều ngang từ 3600mm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.  

Cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn trượt trần

An toàn cho người sử dụng

Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại các điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bện cạnh đó, bộ cửa cuốn austdoor cao cấp này còn được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các thành viên trong gia đình bạn: mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, điều khiển vận hành từ xa, tích hợp hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh, hệ thống báo cháy. 

Video Cửa cuốn trượt trần- OVERHEAD

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

Sản Phẩm Liên Quan