Cửa cuốn xuyên sáng A50 PC

  • giá sản phẩm 1.980.000 VNĐ
  • Chất liệu Nhôm 6063 độ cứng T5
  • Hãng sản xuất AUSTDOOR
  • Bảo hành 5 năm

Cửa cuốn xuyên sáng của tập đoàn Austdoor ra đời năm 2016 xóa tan cảm giác về một chiếc cửa cuốn kín mít, đơn điệu khiến cho không gian tầng 1 trở nên tối tăm, bí bách. Với thiết kế các ô xuyên sáng làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt, bền và chống cháy, chiếc cửa cuốn này sẽ đem lại ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa, thoáng đãng và tràn đầy sức sống. Ngôi nhà bạn càng chắc chắn an toàn hơn khi sử dụng cửa cuốn xuyên sáng A50 PC với độ dày 1.3-1.4mm.  

Cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor A50 PC có độ dày nan 1.3-1.4mm được làm bằng Nhôm 6063 độ cứng T5, kích thước cửa tối đa được là S45.5m2 = H6.5m x W7m đảm bảo chắc chắn cho ngôi nhà bạn. Ngoài những nan PC lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà thì những nan cửa có kích thước lỗ thoáng 5x50x30mm, hình thoi, xếp kiểu so le, có thể mở thoáng hoặc đóng kín- thật tuyệt vời. Bề mặt sơn được Sơn ngoài tri cao cấp h‹ãng Tiger-lâu bay màu giúp cửa cuốn nhà bạn lúc nào cũng mới, Bảo hành màu sơn nên đến 05 năm.  

 

thống số kĩ thuật Cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Thống số kĩ thuật Cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Nan cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Nan cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Không chỉ đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong căn nhà, các ô xuyên sáng còn có điểm độc đáo là có thể tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã cho ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần tô điểm thêm kiến trúc đô thị. Hiện nay, đang có 6 mẫu cửa cuốn xuyên sáng tha hồ cho các bạn lựa chọn.  

Mẫu PC Nan cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Mẫu PC Nan cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Hiện nay, Ngoài sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng A50 PC thì austdoor đưa ra thêm các dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng để quý khách hàng có sự lựa chọn thêm cho ngôi nhà mình: 

  + Cửa cuốn xuyên sáng A48i PC

  + Cửa cuốn xuyên sáng S51i PC

  + Cửa cuốn xuyên sáng austdoor S50i PC. 

Ngoài sản phẩm cửa xuyên sáng bạn có thể xem các sản phẩm cửa cuốn Austdoor khác: TẠI ĐÂY

cửa cuốn xuyên sang A50 PC

cửa cuốn xuyên sang A50 PC

Để mua được sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng A50 PC chính hãng bạn hãy đến các đại lý là phân phối ủy quyền  các sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Ngoài mua được sản phẩm cửa cuốn chính hãng bạn còn được báo giá tốt nhất, tư  vấn loại cửa phù hợp với ngôi nhà mình. Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh không lành mạnh, khuyến khích quý khách hàng đến tận nơi văn phòng công ty để được xem mẫu, trải nghiệm cửa mẫu- để tránh bị mua cửa cuốn không đồng bô. Còn chần chừ gì nữa nếu đang có nhu cầu lắp, tư vấn hãy đến ngay Austdoor Phúc Việt- sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.  

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

Sản Phẩm Liên Quan