Điều khiển cửa cuốn austdoor DK1

  • Giá VNĐ
  • Chất liệu Nắp trượt- 4 nút
  • Hãng sản xuất AUSTDOOR
  • Bảo hành 1 NĂM

Bạn đang lo lắng kẻ trộm đột nhập nhà bạn bằng thiết bị dò mã Trung Quốc khi cửa nhà bạn lắp mô tơ Trung Quốc và bộ tời không rõ nguồn gốc dẫn đến nhà bạn không được an toàn, nhưng giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm vì Austdoor đã cho ra đời tay điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) với những đặc điểm tuyệt vời sau: 

  –  Chiếc điều khiển cửa cuốn Austdoor được xây dựng trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng; 

  – Tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần bấm; 

  – Ưu điểm tuyệt vời: chống kẻ trộm sao chép mã khóa khi mở cửa. 

Austmatic Rolling Code - Công nghệ chống sao chép mã số

Austmatic Rolling Code – Công nghệ chống sao chép mã số

Austdoor đã cho ra đời hai sản phẩm tay điều khiển cửa cuốn sử dụng cộng nghệ Austmatic Rolling Code (ARC): Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1 và điều khiển cửa cuốn Austdoor DK2. 

Điều khiển cửa cuốn DK1 hay điều khiển cửa cuốn có nắp trượt được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn khe thoáng hoặc  hộp điều khiển tấm liền, liên kết trực tiếp với bộ tời cửa cuốn, điều khiển chuyển động lên xuống hoặc dừng lại của cửa. Đối với tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1 nạp mã hơi khó so với tay điều khiển dùng mã gạt, mã cố định vì bạn cần nhờ kĩ thuật và thao tác trên hộp nhận khi bạn bị mất, hỏng, hoặc làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn DK1 ( điều khiển từ xa). Điều khiển cửa cuốn DK1 sử dụng cho cả cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng của Austdoor. 

Thông số kĩ thuật:

  – Model: DK1

  – Loại: 4 nút điều khiển

  – Mã sử dụng: Rolling code (mã nhảy).

  – Khoảng cách sử dụng: 50 -100m

  – Có nắp trượt bảo vệ nút điều khiển. 

Điều khiển cửa cuốn austdoor DK1

Điều khiển cửa cuốn austdoor DK1

Để phân biệt hàng chính hãng hay không bạn để ý trên tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1 có hình con chuột túi- biểu tượng của tập đoàn austdoor. 

An toàn- tích hợp công nghệ nhảy mã thông minh- chống sao chép mã còn chờ gì nữa hãy lắp ngay cửa cuốn austdoor để sử dụng chiếc điều khiển cửa cuốn. Một khuyến cáo nữa để tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn hãy lựa chọn những đại lý là phân phối độc quyền của Tập đoàn Austdoor về cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Austdoor Phúc Việt là sự lựa chọn thông minh của bạn với giá cả hợp lý, tư vấn kỹ thuật 24/7, giá khuyến mại. 

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

Sản Phẩm Liên Quan