Điều khiển cửa cuốn

  • giá sản phẩm VNĐ
  • Hãng sản xuất Austdoor
  • Bảo hành Liên hệ

Điều khiển cửa cuốn là gì?

Điều khiển cửa cuốn là phụ kiện có vai trò quan trọng trong bất cứ hệ thống cửa cuốn hiện đại nào, là một chiếc chìa khóa điện tử dùng để đóng mở hàng ngày, được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn, liên kết trực tiếp với mô tơ cửa cuốn, điều khiển chuyển động lên xuống hoặc dừng lại của cửa cuốn, thuận tiện cho người sử dụng. 

Các loại điều khiển cửa cuốn?

Điều khiển cửa cuốn hiện nay có hai loại chính đang được sử dụng là: điều khiển cửa cuốn dùng công nghệ mã số nhảy- Công nghệ Austmatic và điều khiển cửa cuốn dùng mã gạt. 

Điều khiển cửa cuốn dùng mã nhảy: Với tần sô sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi sau mỗi lần bấm nút điều khiển, phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Được sử dụng trong hệ thống cửa cuốn thế hệ mới của hãng Austdoor. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

– Điều khiển cửa cuốn dùng mã số gạt: điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ ngắn trên điều khiển luôn giữ cố định, không thay đổi được, mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng. Được sử dụng trong các loại cửa cuốn dùng mô tơ YH,…. Chính vì sử dụng mã gạt nên khi sử dụng tay điều khiển này bạn không nên dễ dàng giao điều khiển cho những người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã rất đơn giản. 

⇒ Chính vì thế, nếu bạn đang có dự định lắp cửa cuốn hãy chọn hãng cửa cuốn austdoor vì nó đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.  

Điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn

Tại sao bạn cần mua thêm tay điều khiển cửa cuốn?

Do đi theo cửa khi lắp đặt có hai tay điều khiển- theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhưng quá trình sử dụng bạn cần thêm tay điều khiển do: 

  + Một trong những tay điều khiển cửa cuốn bị hỏng hoặc mất,…

  + Gia đình bạn nhiều người, cần thêm tay điều khiển

  + Bạn là thợ cửa cuốn hay các đại lý nhỏ cần nhập điều khiển về bán

Một số lỗi tay điều khiển cửa cuốn khi sử dụng?

Do trong quá trình sử dụng, tay điều khiển cửa cuốn bị một số lỗi cần sửa chữa hoặc thay thế cái mới, dưới đây là một số lỗi tay điều khiển thường gặp: 

– Tay điều khiển nhận tín hiệu kém, lúc được lúc không: Bạn kiểm tra tay điều khiển có hết pin không hoặc kiểm tra zắc cắm nguồn vào hộp điều khiển và động cơ. 

– Tay điều khiển không dùng được chỉ dùng được nút bấm âm tường: Kiểm tra tay điều khiển có hết pin không hoặc Kiểm tra tay điều khiển có bị mất mã không hoặc Kiểm tra hộp nhận có bị hỏng IC sóng hoặc hỏng bo sóng không.

– Hộp điều khiển vẫn nhận tín hiệu từ tay điều khiển từ xa và nút bấm âm tường nhưng không hoạt động- Có thể do khóa mã tay điều khiển, do hộp điều khiển động cơ: Kiểm tra tay điều khiển và hộp điều khiển có bị khóa mã không kiểm tra tụ khởi động động cơ, kiểm tra tiếp điểm rơ le (khởi động từ). 

Cách nạp mã mới tay điều khiển cửa cuốn dùng mã nhảy- austdoor?

Bước 1: Tìm hộp nhận điều khiển Austdoor thường nằm bên phái mô tơ- Mở nắp hộp nhận điều khiển ra.

Bước 2: Bên trong có một nút màu nâu đỏ nhỏ- bé xíu như hạt đậu ( nút có ghi PRROGRAME)

– Bạn ấn nút này khi nó thì đèn LED màu đỏ sáng lên- chế độ cho phép bạn nạp tay điều khiển và đồng thời bạn bấm phím stop trên tay điều khiển ⇒ đèn LED tắt đi ⇒ Bây giờ bạn bấm lên xuống xem đã ok chưa. 

– Chú ý: Nếu bạn ấn và giữ nút này trong 10s thì bộ nhớ tự động xóa hết các mã điều khiển, lúc đó bạn phải nạp lại từng chiếc điều khiển như hướng dẫn bên trên. 

Hơn nữa nếu bạn bị mất tay điều khiển gần nhà bạn nên xóa hết bộ nhớ điều khiển đi và nạp lại từ đầu để đảm bảo an toàn. 

Tại sao bạn nên chọn Austdoor Phúc Việt cung cấp tay điều khiển cửa cuốn?

– Austdoor Phúc phân phối hàng chính hãng

– Giá bán tốt nhất- đảm bảo giá tốt nhất đến khách hàng

– Bảo hành chính hãng

– Nhận viên nhiệt tình, dịch vụ nhanh, chỉ cần gọi hotline: 0988.566.661 là có báo giá ngay cho bạn

– Lắp đặt, sửa chữa ở khắp Hà Nội.

– Báo giá cửa cuốn Austdoor 2017

Điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn

 

Austdoor Phúc Việt

Austdoor Phúc Việt

Sản Phẩm Liên Quan